FEEDBACK BỘ SẢN PHẨM TRỊ MỤN PEKAH | PEKAH Vietnam

FEEDBACK SẢN PHẨM TRỊ MỤN PEKAH

Bộ 5 sản phẩm trị mụn Pekah gồm có: Nước tẩy trang rau má trị mụn, Toner AHA/BHA/PHA cho da mụn, Mặt nạ trị mụn rau má, Serum phục hồi da, Kem dưỡng phục hồi da. Mấy em này hầu hết có chiết xuất từ thiên nhiên phù hợp với da mụn và da cực kỳ nhạy cảm luôn nè. 

Tác giả: CÔNG TY TNHH COVIKO Ngày đăng: 20/05/2021

Dưới đây là hình ảnh chị của tui, bã xài combo bộ sản phẩm này xài ưng ý nên gửi hình feedback cho tui.

Da bà chị tui là da hỗn hợp thiên dầu, do vài tháng trước đi làm toàn thức khuya, không có thời gian skincare, xong thêm suốt ngày ăn mì nóng nên nổi mụn và để một thời gian thâm mụn để lại quá trời. Bả được bà bạn ở Hàn tặng cho bộ 5 sản phẩm trị mụn của Pekah (Thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn được rất nhiều bạn trẻ bên Hàn ưa thích). Xài tới nay là hơn 2 tháng rồi, tình trạng da tươi sáng và mịn màn hơn hẳn luôn nè.

Bộ 5 sản phẩm gồm có: Nước tẩy trang rau má trị mụn, Toner AHA/BHA/PHA cho da mụn, Mặt nạ trị mụn rau má, Serum phục hồi da, Kem dưỡng phục hồi da. Mấy em này hầu hết có chiết xuất từ thiên nhiên phù hợp với da mụn và da cực kỳ nhạy cảm luôn nè. Chị tui xài rồi giờ ghiền lắm í. Các chị em nào đang trầm cảm, lo âu về da mụn thâm thì nên thử bộ sản phẩm này thử nha. Bộ 5 sản phẩm này bên website Pekah Vietnam hiện tại đang có khuyến mãi kèm quà tặng nữa đó. Đảm bảo chính hãng nha, link tui kèm bên dưới này nhe.

https://bom.to/7vGkk2v6ssRVw (bộ 5 sản phẩm trị mụn PEKAH)

Bạn đang xem: FEEDBACK SẢN PHẨM TRỊ MỤN PEKAH
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline