REVIEW KEM CHỐNG NẮNG PEKAH - CÓ THẬT SỰ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN | PEKAH Vietnam

REVIEW KEM CHỐNG NẮNG PEKAH - CÓ THẬT SỰ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN

Em kem chống nắng Pekah này cũng là một sản phẩm đáng để thử và sử dụng. Sản phẩm có giá hợp lý và điều mình rất thích khi mua em này là dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng cực kỳ đáng iu và nhiệt tình. Khi mua hàng ở nhà Pekah xong còn được tặng thêm quá trời quà, không ngờ tới mua có một chai kem chống nắng mà shop lại chịu chi nhiều quà như vậy. Sẽ ủng hộ shop lâu dài về sự nhiệt tình, đáng yêu này 

Tác giả: CÔNG TY TNHH COVIKO Ngày đăng: 02/02/2024

Dạo gần đây mình thấy đang hot em kem chống nắng Pekah này đây. Theo như mình tìm hiểu thì em này có xuất xứ từ Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty Coviko, có giấy chứng nhận đầy đủ. Chưa biết sử dụng sao mà thấy nguồn gốc xuất xứ kiểu này là yên tâm rồi nè.

1. Bao bì kem chống nắng Pekah

Em này có thiết kế khá là basic với tông màu vàng - trắng là chủ đạo.Thiết kế nhỏ, gọn và dễ dàng mang theo bên mình, 1 điểm cộng lớn đối với mình. Bản hiện tại đang là phiên bản mới của em kem chống nắng Pekah này đây. Cá nhân mình thì thích phiên bản mới này hơn vì độ nhận diện cao, bản thiết kế cũ thì khá là đại trà và không gây ấn tượng lắm với mình. 

 

2. Công dụng của kem chống nắng Pekah

Em kem chống nắng là kem chống nắng vật lý, nhận biết bằng chữ “Sun Block” được in trên bao bì. Theo như trên website của hãng thì em này em kem chống nắng nâng tone với chỉ số SPF50+, PA+++. Bên cạnh đó, hãng còn nêu những công dụng nổi bật của em nó như là chất kem thấm nhanh, mịn màng cùng với lớp nền finish căng mọng, phù hợp với da nhạy cảm. 

 

 

Cá nhân mình thấy nếu bạn nào thích kem chống nắng có nâng tone tự nhiên, thì em này sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn. 

+ Nâng tone tự nhiên, sáng da và cho ra hiệu ứng lớp finish rất tốt. 

+ Ngoài ra em kem chống nắng Pekah phù hợp với các bạn có da nhạy cảm.

+ Khả năng kiềm dầu của em Pekah ở mức ổn, đối với mình. 

+ Chất kem thấm nhanh, ráo và mịn 

Vì chất kem thấm nhanh chóng nên khi apply lên mặt thì mặt của mình rất nhẹ, không gây cảm giác bết rít và không bị đổ dầu quá nhiều sau khi sử dụng xong. 

Tổng kết lại thì mình thấy em kem chống nắng Pekah này cũng là một sản phẩm đáng để thử và sử dụng. Sản phẩm có giá hợp lý và điều mình rất thích khi mua em này là dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng cực kỳ đáng iu và nhiệt tình. Khi mua hàng ở nhà Pekah xong còn được tặng thêm quá trời quà, không ngờ tới mua có một chai kem chống nắng mà shop lại chịu chi nhiều quà như vậy. Sẽ ủng hộ shop lâu dài về sự nhiệt tình, đáng yêu này 

Đánh giá tổng quan: 8/10 ⭐  

(Đánh giá từ người dùng N**V*)

 

 

Bạn đang xem: REVIEW KEM CHỐNG NẮNG PEKAH - CÓ THẬT SỰ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline