REVIEW Kem dưỡng ẩm/serum PEKAH DERMA REPAIR CREAM/PEKAH DERMA REPAIR | PEKAH Vietnam

REVIEW Kem dưỡng ẩm/serum PEKAH DERMA REPAIR CREAM/PEKAH DERMA REPAIR AMPOULE

Da mình thời gian gần đây có đi nặn mụn nên sau đó các bước dưỡng da cũng phải chú ý kỹ. Da đang trong thời kỳ yếu và nhạy cảm nên mình cũng không dám sử dụng lung tung, vậy mới có thể tìm được bộ dưỡng xịn xò này. 

Tác giả: CÔNG TY TNHH COVIKO Ngày đăng: 27/05/2021

Sau 7749 lần lăn lộn trong các trang web mỹ phẩm thì mình cũng tìm được một đôi dưỡng da ưng ý. Da mình thời gian gần đây có đi nặn mụn nên sau đó các bước dưỡng da cũng phải chú ý kỹ. Da đang trong thời kỳ yếu và nhạy cảm nên mình cũng không dám sử dụng lung tung, vậy mới có thể tìm được bộ dưỡng xịn xò này. 

Hai em này là của hãng Pekah của Hàn, theo mình tìm hiểu thì hiện cũng đã có phân phối chính thức ở Việt Nam rồi đấy. Nói về combo này thì mình thấy hãng có ghi dùng được cho da nhạy cảm với những chiết xuất vô cùng lành tính. 2 em này còn chứa Sh-Oligopeptide-1 (EGF) – yếu tố tăng trưởng biểu bì giúp tăng khả năng phục hồi vết thương, kích thích sản sinh collagen và Sh-Polypeptide-1 (FGF) – yếu tố tăng trưởng Fibroblast giúp đẩy nhanh tốc độ tái tạo da, sản sinh collagen, HA và elastin. Sau khi sử dụng khoảng 2 tuần thì mình không thấy da có biểu hiện nào bất ổn, với mình vậy là đủ rồi nè. 

Nhiều công dụng như vậy thì chị em không nên bỏ qua đâu nha, mình sẽ để link mua dưới đây nhé.

Link mua hàng chính hãng: https://bitly.com.vn/w2rrpx

Bạn đang xem: REVIEW Kem dưỡng ẩm/serum PEKAH DERMA REPAIR CREAM/PEKAH DERMA REPAIR AMPOULE
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline