REVIEW NƯỚC TẨY TRANG TRỊ MỤN RAU MÁ PEKAH | PEKAH Vietnam

REVIEW NƯỚC TẨY TRANG TRỊ MỤN RAU MÁ PEKAH

Mình thấy khả năng làm sạch của NƯỚC TẨY TRANG TRỊ MỤN RAU MÁ PEKAH này rất tốt, mùi thơm dịu mát của rau má rất dễ chịu. Mình da nhạy cảm, khô và có nhiều vết thâm mụn trên trán. Mình xài em này êm lắm, không gây khô rát như nhiều loại khác, duy trì độ ẩm vừa đủ, mấy vết thâm mụn cũng đỡ phần nào. 

Tác giả: CÔNG TY TNHH COVIKO Ngày đăng: 20/05/2021

LÀM SẠCH CHUYÊN SÂU - ĐÂU LO MỤN ẨN

Bạn đã chọn được nước tẩy trang ưng ý chưa ?

Tẩy trang là 1 bước không thể thiếu trong chu trình chăm sóc làn da của bạn. Nếu tẩy trang không kỹ hoặc không đúng cách, thì rất dễ khiến da sần sùi, lỗ chân lông to và còn gây mụn ẩn...

Chuyện là mấy hôm trước thấy Đào Bá Lộc giới thiệu em tẩy trang rau má này, ngay lúc nước tẩy trang vừa hết nên là đặt mua xài thử luôn. Mình thấy khả năng làm sạch của em này rất tốt, mùi thơm dịu mát của rau má rất dễ chịu. Mình da nhạy cảm, khô và có nhiều vết thâm mụn trên trán. Mình xài em này êm lắm, không gây khô rát như nhiều loại khác, duy trì độ ẩm vừa đủ, mấy vết thâm mụn cũng đỡ phần nào. Bạn nào da bị mụn thì xài em này giảm mụn, kháng viêm, giảm thâm mụn nè. Một điểm trừ là chai quá to, mang theo thì phải chiết ra nha cả nhà.

Chị em nào quan tâm thì mình kèm link sản phẩm ở đây để tham khảo nhe, giá cả vừa túi tiền học sinh, sinh viên nè, chai 500ml bự xài xả láng í.

Link mua hàng: https://bitly.com.vn/9775ip

Bạn đang xem: REVIEW NƯỚC TẨY TRANG TRỊ MỤN RAU MÁ PEKAH
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline