REVIEW CUSHION ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH PEKAH CHERISH VELVET FIT CUSHION | PEKAH Vietnam

Review Phấn Nước Pekah Cherish Velvet Fit Cushion SPF50/PA+++

Phiên bản phấn nước Pekah khiến làn da được phủ lớp nền mỏng nhẹ chẳng khác nào filter .

Tác giả: CÔNG TY TNHH COVIKO Ngày đăng: 15/03/2022

Review phấn nước Pekah Cherish Velvet Fit Cushion 


Phiên bản phấn nước Pekah khiến làn da được phủ lớp nền mỏng nhẹ chẳng khác nào filter .
1. Phát cuồng vì phấn nước Pekah , thực hư độ hot ra sao ? 
Cushion đượcphải đẹp cực kì ưa chuộng , nó giúp cho việc makeup được tối giản hơn , dễ sử dụng . Lớp nền nhờ cushion cũng mỏng nhẹ hơn hẳn so với BBcream và CC cream . 
2. Bao bì phấn nước Pekah
Vỏ ngoài hộp có màu hồng nữ tính chủ đạo . Còn bông mút thiết kế khá tinh tế , có 1 đầu nhỏ hơn để mình có thể dễ dàng tán ở khóe mắt và góc mũi . Bên cạnh đó , bông mút cũng khá mềm và dễ dàng tán đều mà không bị vón cục . 


3. Cảm nhận khi dùng phấn nước Pekah 
- Em cushion này là phiên bản được tích hợp , làm thay nhiệm vụ của cả kem chống nắng , kem lót , che khuyết điểm và kem nền chống thấm nước . Cushion này có SPF50/PA+++ giúp bảo vệ da dưới tác hại của tia UV . 
- Sau khi sử dụng em này 1 thời gian , mình thấy chất cushion siêu đã , mịn lì trên da , nhưng cực kì mỏng nhẹ và còn có khả năng cấp ẩm nữa . Da mình thuộc loại da khô thiên dầu , nhưng khi dùng cushion này thấy rất Ok luôn , vùng chữ T của mình cũng hạn chế ra dầu trong thời gian sử dụng cushion
- Ngoài ra , dòng cushion Pekah có độ che phủ rất tốt , mà không gây bết dính . Theo mình thấy , cushion này giữ tone khá lâu tầm 6-8 tiếng lận . 
- Theo mình đọc trên web thấy có đến 3 tone màu cho các bạn lựa chọn , mình thấy màu #23 dành cho da tự nhiên là tone màu cực kì ưng ý , có thể sử dụng để makeup hàng ngày nhưng nhìn da rất nhẹ nhàng và tự nhiên .

 

Tổng thể cảm nhận về em cushion nhà Pekah này thì mình thấy khá ổn , đều màu  và kiềm  dầu khá tốt , độ che phủ cao , có thể che phủ được cả tàn nhang , quầng thâm mắt và mờ thâm mụn , ... Tổng thế làm cho lớp finish bóng khỏe và tự nhiên . 

 

Bạn đang xem: Review Phấn Nước Pekah Cherish Velvet Fit Cushion SPF50/PA+++
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline