REVIEW SERUM PHỤC HỒI DA MỤN PEKAH | PEKAH Vietnam

REVIEW SERUM PHỤC HỒI DA MỤN PEKAH

Da tui là da dầu đang bị mụn với lại nhạy cảm nữa nên cứ lo là xài không hợp, nhưng mà xài SERUM PHỤC HỒI DA MỤN PEKAH này ưng cực, vô cùng lành tính luôn nhe, chiết xuất từ rau má nên mùi hương thơm dễ chịu lắm í. Tui xài tới nay hơn một tháng rồi, tình trạng da mụn phục hồi rõ với cả mấy vết thâm mụn mờ hẳn luôn.

Tác giả: CÔNG TY TNHH COVIKO Ngày đăng: 20/05/2021

BẠN CẢM THẤY TỰ TI VỀ LÀN DA MỤN ?

Đừng quá lo lắng nhé!! Hãy phục hồi và tái tạo lại làn da của bạn

Tui sẽ review cho các tình yêu một sản phẩm trị mụn rất tốt.

Tháng trước tui mới được bà chị bên Hàn tặng cho em Serum của nhà Pekah (Tên đầy đủ sản phẩm là 𝐏𝐞𝐤𝐚𝐡 𝐃𝐞𝐫𝐦𝐚 𝐑𝐞𝐩𝐚𝐢𝐫 𝐀𝐦𝐩𝐨𝐮𝐥𝐞 - Serum phục hồi da mụn Pekah), mới đầu tui nghe tên khá lạ đó, nhưng được tặng mà phải xài thử rồi mới lên review cho các chị em được chứ nè. Da tui là da dầu đang bị mụn với lại nhạy cảm nữa nên cứ lo là xài không hợp, nhưng mà xài rồi em này ưng cực, vô cùng lành tính luôn nhe, chiết xuất từ rau má nên mùi hương thơm dễ chịu lắm í. Tui xài tới nay hơn một tháng rồi, tình trạng da mụn phục hồi rõ với cả mấy vết thâm mụn mờ hẳn luôn. Với lại tui thấy em này có sự kết hợp của các thành phần chính như EGF, FGF, chiết xuất cam thảo, còn thấy được lỗ chân lông thu nhỏ hẵn luôn ấy. Sáng ngủ dậy da mình ẩm mịn thấy rõ và cũng giảm tiết dầu.

Các tình yêu nào đang lo ngại và đau khổ vì mụn thì nên thử xài em này đi nè. Tui thấy có Link mua hàng trên Shopee này đang sale nè SERUM PHỤC HỒI DA MỤN PEKAH

Bạn đang xem: REVIEW SERUM PHỤC HỒI DA MỤN PEKAH
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline