REVIEWS CÓ TÂM KEM CHỐNG NẮNG PEKAH | PEKAH Vietnam

REVIEWS KEM CHỐNG NẮNG PEKAH

Em kem chống nắng Pekah này chất kem, thấm nhanh và đặc biệt không gây bết dính và không bị bệt lên da. Tui xài thấy da mịn và cấp ẩm cũng ok lắm đó nha. Da tui thì khá nhạy cảm mà em này thì rất lành tính, 𝙥𝙝𝒖̀ 𝙝𝒐̛̣𝙥 𝙫𝒐̛́𝙞 𝙘𝒂̉ 𝙡𝒂̀𝙣 𝙙𝙖 𝙣𝙝𝒂̣𝙮 𝙘𝒂̉𝙢 𝙘𝒖̉𝙖 𝙚𝙢 𝙗𝒆́, nên xài an toàn với ưng ý lắm luôn.

Tác giả: CÔNG TY TNHH COVIKO Ngày đăng: 20/05/2021

THỜI TIẾT MÙA HÈ NẮNG NÓNG !!!

CHỨA NHIỀU TIA UV GÂY HẠI CHO DA. 

Không thể thiếu KEM CHỐNG NẮNG giúp BẢO VỆ làn da của bạn.

Vì dạo này thời tiết nắng kinh khủng luôn. Nên là đợt trước tui có săn sale được một em Kem chống nắng của Pekah trên Shopee, tui xài được hơn một tuần rùi nên nay lên review cho chị em nè. Em kem chống nằng này chất kem, thấm nhanh và đặc biệt 𝙠𝙝𝒐̂𝙣𝙜 𝙜𝐚̂𝙮 𝙗𝒆̂́𝙩 𝙙𝒊́𝙣𝙝 và 𝙠𝙝𝒐̂𝙣𝙜 𝙗𝒊̣ 𝙗𝒆̣̂𝙩 𝙡𝒆̂𝙣 𝙙𝙖. Tui xài thấy da mịn và cấp ẩm cũng ok lắm đó nha. Da tui thì khá nhạy cảm mà em này thì rất lành tính, 𝙥𝙝𝒖̀ 𝙝𝒐̛̣𝙥 𝙫𝒐̛́𝙞 𝙘𝒂̉ 𝙡𝒂̀𝙣 𝙙𝙖 𝙣𝙝𝒂̣𝙮 𝙘𝒂̉𝙢 𝙘𝒖̉𝙖 𝙚𝙢 𝙗𝒆́, nên xài an toàn với ưng ý lắm luôn. ☺

Với chỉ số 𝗦𝗣𝗙𝟱𝟬+/𝗣𝗔+++, kem chống nắng PEKAH SKIN PROTECT UV SUN BLOCK vừa có tác dụng 𝙘𝙝𝒐̂́𝙣𝙜 𝙡𝒂̣𝙞 𝙘𝒂̉ 𝙩𝙞𝙖 𝙐𝙑𝘽 𝙡𝒂̂̃𝙣 𝙐𝙑𝘼 giúp ngăn chặn những tác hại từ hai tia này và 𝙡𝙖̀𝙢 𝙜𝙞𝙖̉𝙢 𝙨𝒂̆́𝙘 𝙩𝒐̂́ 𝙈𝙚𝙡𝙖𝙣𝙞𝙣 biểu hiện qua da.

Ngoài ra, sản phẩm kem chống nắng của Pekah còn giúp nâng tone nhẹ nhàng phù hợp cho những chị em nào thích nét đẹp tự nhiên và không mất nhiều thời gian makeup, dưỡng trắng từ sâu bên trong, giảm thiểu nếp nhăn trên da giúp da bạn căng bóng khỏe mạnh hơn nè.

Tui mua em này bên Shopee Pekah Vietnam nè : Kem chống nắng Pekah hoặc pekah.com.vn/kem-chong-nang-bao-ve-da-pekah

Mua ở đây là hàng chính hãng của PEKAH luôn nhe, không sợ bị nhầm hàng mà còn đang có chương trình sale nữa nè. Chị em ghé coi tranh thủ hốt một em luôn nhaaa.

Bạn đang xem: REVIEWS KEM CHỐNG NẮNG PEKAH
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline