REVIEWS SẢN PHẨM TRỊ MỤN, PHỤC HỒI DA PEKAH | PEKAH Vietnam

REVIEWS SẢN PHẨM TRỊ MỤN, PHỤC HỒI DA PEKAH

Sản phầm trị mụn và phục hồi da Pekah do mụn SIÊU ĐỈNH LUÔN, vô cùng lành tính luôn nha. Cấp ẩm tuyệt đối, sự kết hợp của các thành phần chính như EGF, FGF, chiết xuất cam thảo,... lỗ chân lông thu nhỏ hẵn luôn ấy, giảm tiết đầu và sáng ngủ dậy da mình ẩm mịn thấy rõ luôn á. 

Tác giả: CÔNG TY TNHH COVIKO Ngày đăng: 20/05/2021

Góc review có tâm dành cho da dầu mụn.

#Góc_review_có_tâm #dadầu #trịmụn #skincare #danhạycảm

Các bạn có ai đã từng trải qua giai đoạn trầm cảm stress tột độ vì da bị m ụ n thâm chưa? Chạy chữa đủ kiểu mà vẫn ko giảm chút nào, mặc dù skincare rất kỹ nhưng mụn vẫn lên ù ù. Có giai đoạn mình bị ám ảnh về m ụ n từ miếng ăn đến giấc ngủ,...

Mình là du học sinh người Việt hiện đang học tại Hàn, da mình thuộc loại da dầu mụn và cực kỳ nhạy cảm nên việc chọn được mỹ phẩm phù hợp với da thì vô cùng khó khăn. Tình cờ khi đi dạo trong #Watsons mình phát hiện ra thương hiệu #PEKAH - Thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn được rất nhiều bạn trẻ bên Hàn ưa thích, mình đọc thấy thành phần thì chủ yếu chiết xuất từ thiên nhiên phù hợp với da mình nên mình mua dùng thử.

Tối qua mình cũng có thấy Đào Bá Lộc review về bộ sản phẩm này ở Việt Nam. Sau thời gian sử dụng thì mình có một số cảm nhận khá ấn tượng về bộ sản phẩm này.

- Nước tẩy trang rau má trị mụn Pekah: Dung tích khủng 500ml dùng cả năm mới hết, mình cảm thấy khả năng làm sạch em này rất tốt, làm sạch nốt các loại makeup chống nước (mascara, eyeliner,…) mùi thơm dịu của rau má rất dễ chịu, dùng không bị ngứa và khô da như những loại khác. Một điểm trừ là quá to, mang theo thì phải chiết ra nha cả nhà ơi

(Link mua hàng: https://bom.to/PEhDx3F8y4FwR)

- Toner AHA/BHA/PHA cho da mụn Pekah: Dung tích 250ml thiết kế nắp bật dễ dàng sử dụng, mùi tràm trà thơm xĩu, dùng lên da rất mát. Mình cảm thấy mụn ẩn, mụn đầu đen giảm rõ rệt và dầu trên da cũng đỡ hơn hẳn. Những vùng thâm do mụn cũng giảm và da mình đều màu hơn. Nhưng ai mà da nhạy cảm quá thì cân nhắc về em này nha.

(Link mua hàng: https://bom.to/2MEIBW3h0DbiI)

- Mặt nạ trị mụn rau má Pakah: Không phải khen chứ em này đỉnh đỉnh đỉnh luôn, dưỡng chất nhiều đắp không hết luôn ý. Mùi rau má thơm dễ chịu lắm nè, những nốt mụn sau 1 đêm thì lặn hẳn luôn, những chổ thâm cũng mờ luôn ý. Da mụn mà không dùng em này thì hơi tiếc nha.

(Link mua hàng: https://bom.to/XMderGz4mMRSl)

- Serum phục hồi da Pekah: SẢN PHẨM MÌNH THÍCH NHẤT, dung tích 50ml, thiết kế vòi dễ dàng sử dụng và tiết kiệm. Phục hồi da do mụn SIÊU ĐỈNH LUÔN, vô cùng lành tính luôn nha. Cấp ẩm tuyệt đối, sự kết hợp của các thành phần chính như EGF, FGF, chiết xuất cam thảo,... lỗ chân lông thu nhỏ hẵn luôn ấy, giảm tiết đầu và sáng ngủ dậy da mình ẩm mịn thấy rõ luôn á.

(Link mua hàng: https://bom.to/n23bevvN6Pq2g)

- Kem dưỡng phục hồi da Pekah: CHÂN ÁI CỦA TUI NÈ, Siêu cấp ẩm, khóa ẩm, hỗ trợ điều trị mụn và thâm nà. Da mình nổi 1 cục mụn to mình chấm 1 ít kem lêm sáng ngủ dậy thì mụn biến bất luôn á. Dùng một thời gian da cải thiện đàn hồi, đều màu, sạch mụn thâm thấy rõ luôn. MUA NGAY ĐI NGHIỆN NHƯ MÌNH ĐÓ NHA.

(Link mua hàng: https://bom.to/g9mSO5MhpYtRh)

Về giá cả thì mình thấy NGON - BỔ luôn nà. Giá thì tầm trung nhưng mình thấy quá hợp lý luôn rồi vì chất lượng quá mà. Hàng hóa thì được Công ty COVIKO nhập khẩu và phân phối trực tiếp nên đảm bảo chính hãng nha - được bồi thường 100% khi phát hiện hàng giả. Lúc mình mua shop đang sale nên giá okla luôn.

Trang mua sắm trực tuyến Pekah vietnam: https://shopee.vn/pekahvietnam

Fanpage: https://www.facebook.com/pekahvn/

Đây là cảm nhận của mình sau một thời gian sử dụng và thấy hiệu quả không bị kích ứng. Các bạn da dầu mụn mua và dùng thử đi nhé.

Bạn đang xem: REVIEWS SẢN PHẨM TRỊ MỤN, PHỤC HỒI DA PEKAH
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline